Vacopharm trao quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Vacopharm trao quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh
Ngày đăng: 02/02/2023 04:46 PM

  Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty cổ phần Dược Vacopharm đến thăm, tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh và các trại viên tại đây.

  Bà Phan Thị Minh Thư – Phó Tổng Giám đốc phụ trách nhà máy sản xuất dược phẩm GMP WHO, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Dược Vacopharm chia sẻ: “Ý thức được việc làm từ thiện, Vacopharm xem đây là trách nhiệm cộng đồng doanh nghiệp, chung tay cùng Đảng, nhà nước để chia sẻ khó khăn cùng những người bất hạnh, cơ nhỡ. Hàng năm, Vacopharm đều đến thăm, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội để gởi đến trại viên những món quà vui Tết. Vacopharm cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội đã tiếp nhận quà của Vacopharm và tổ chức chăm lo cho các trại viên”.

  Bà Phan Thị Minh Thư (bìa trái) trao quà cho đại diện Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

  Tổng kinh phí của đợt trao quà lần này hơn 30 triệu đồng, do cán bộ, nhân viên công ty Vacopharm đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với những trường hợp kém may mắn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

  Những phần ăn sáng được trao tận tay cho trại viên

  Phần quà gồm dược phẩm, nhu yếu phẩm trao cho Trung tâm và hơn 480 phần ăn sáng, bánh kẹo. Ngoài ra, cán bộ, công nhân viên công ty còn tặng hơn 75 kg quần áo cũ cho các trại viên.

  Trại viên vui mừng khi thấy có đoàn từ thiện đến trao quà

  Được biết, Trung tâm công tác xã hội tỉnh hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị cho gần 420 trường hợp, trong đó chủ yếu là người bệnh tâm thần, người cao tuổi cô đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật./.

  Nguồn: https://la34.com.vn/vacopharm-trao-qua-tai-trung-tam-cong-tac-xa-hoi-tinh-104889.html

  Zalo